Dangler Cửa Hàng - Siêu Thị

  • Liên hệ
  • Dòng sản phẩm:
  • Dangler được hiểu là các thiết kế được treo trên trần các siêu thị, trung tâm thương mại hay các cửa hàng tiện lợi. Dangler được sử dụng để thu hút tầm nhìn từ xa hoặc trên cao. Nội dung của dangler thường là hình ảnh sản phẩm, thông tin khuyến mãi hoặc các thông tin tính năng nổi bật của sản phẩm.

Dangler được hiểu là các thiết kế được treo trên trần các siêu thị, trung tâm thương mại hay các cửa hàng tiện lợi. Dangler được sử dụng để thu hút tầm nhìn từ xa hoặc trên cao. Nội dung của dangler quảng cáo thường là hình ảnh sản phẩm, thông tin khuyến mãi hoặc các thông tin tính năng nổi bật của sản phẩm.

Ngoài ra, một số biển chỉ dẫn thông tin hay hướng dẫn cũng được làm dưới hình dạng như dangler nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng.

Dangler thường được làm bằng tấm format cán decal hoặc mica tùy theo vị trí trang trọng và yêu cầu từ phía khách hàng. 

Chúng tôi nhận thiết kế, sản xuất và thi công tất cả các loại hình POSM như: Dangler, Dislay Island, Check-out counter (COC), Gondola end (GE), Wobbler, Divider, Booth... Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế, thi công shop bán hàng; shop trưng bày sản phẩm; gian hàng hội chợ, triển lãm,...

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ADMART

Email: admin@ad-mart.vn   -   Hotline: 0903395378
Địa chỉ: 64/16 đường ĐHT 21, P.Đông Hưng Thuận, Q12, TPHCM

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt