Nhôm Hộp Đèn Không Viền

  • Liên hệ
  • Dòng sản phẩm:
  • Hộp đèn không viền xuất hiện nhiều trong những cửa hàng điện thoại hay thời trang cao cấp. Chúng được đặc biệt ưa thích sử dụng cho những banner, poster hình ảnh cần sắc nét, rõ ràng. Hộp đèn bao gồm 1 tấm format dày ở mặt sau có gắn led kèm theo 1 khung nhôm bao quanh. Tấm vải xuyên đèn gắn ở mặt trước được để cách xa cho với đèn led nhằm tạo độ sáng đồng đều cho hình ảnh.

Hộp Đèn Không Viền Là Gì? Thi Công Lắp Đặt Hộp Đèn Quảng Cáo

Hộp đèn không viền xuất hiện nhiều trong những cửa hàng điện thoại hay thời trang cao cấp. Chúng được đặc biệt ưa thích sử dụng cho những banner, poster hình ảnh cần sắc nét, rõ ràng. Hộp đèn bao gồm 1 tấm format dày ở mặt sau có gắn led kèm theo 1 khung nhôm bao quanh. Tấm vải xuyên đèn gắn ở mặt trước được để cách xa cho với đèn led nhằm tạo độ sáng đồng đều cho hình ảnh.

Cấu tạo:

- Khung Nhôm Không Viền 6cm

- Mặt Đáy Foam 5mm

- Led Phản Xạ Khuyêch Tán

- Nguồn 12v

- Vải Xuyên Đèn

Nếu bạn cần tìm một Công ty quảng cáo chuyên sản xuất thi công hộp đèn quảng cáo và POSM uy tín hãy liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI AD-MART
Chúng tôi chuyên thiết kế và thì công các loại bảng hiệu, chữ nổi mica, hộp đèn quảng cáo, POSM. Với thế mạnh là hệ thống trang thiết bị hiện đại và nguồn cung cấp nguyên vật liệu chất lượng, giá rẻ. Cùng đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ, năng động, nhiệt huyết, đam mê công việc và đội ngũ thợ thi công tay nghề cao. Chúng tôi tự tin đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng về thiết kế, thi công quảng cáo như: Bảng quảng cáo lớn (pano, billboard), các ấn phẩm POSM, bảng hiệu, hộp đèn và thiết bị thi công quảng cáo trong nhà như các gian hàng hội chợ, triển lãm, showroom trưng bày các sản phẩm.

DANH MỤC SẢN PHẨM

1. Hộp đèn quảng cáo các loại: Hộp đèn nắp bật, hộp đèn nắp hít, hộp đèn siêu mỏng, hộp đèn hút nổi,.....

2. Bảng hiệu các loại: Bảng hiểu hộp đèn, bảng hiệu chữ nổi, bảng hiệu mica,...

3. Các ẩn phẩm quảng cáo (POSM): Kệ trưng bày hàng hóa, Booth sampling, quầy hàng, wobbler, standee chữ X, standee cuốn, cờ quảng cáo, kệ đựng tài liệu, backdrop,....

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt